Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!

          Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ vệ sinh Công Nghiệp Hoàng Liên được ra đời vào ngày 18 tháng 3 năm 2008. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Công Ty Vệ sinh Công nghiệp Hoàng Liên đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

          Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực dịch vụ và thương mại như: Tổng vệ sinh các công trình sau xây dựng để đưa vào hoạt động, Hợp đồng duy trì thường xuyên dài hạn cho các cơ quan, xí nghiệp, trường học, tòa nhà, khách sạn…, giặt thảm, giặt ghế, lau kính cao, cung cấp các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng…. với câu châm ngôn của Công ty: “SỰ PHỤC VỤ CAO NHẤT CHỈ CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC VỚI TẤM LÒNG TẬN TUỴ- HÃY ĐẾN VỚI CÔNG VIỆC BẰNG TRÁI TIM NHIỆT TÌNH”

          Công ty vệ sinh Công Nghiệp Hoàng Liên cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

          Công Ty Vệ sinh Công nghiệp Hoàng Liên luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Công Ty Vệ sinh Công nghiệp Hoàng Liên đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Công Ty Vệ sinh Công nghiệp Hoàng Liên chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Share: